Vị trí Vincity Quận 9 - Vincity Grand Park

Vị trí Vincity Quận 9 - Vincity Grand Park :  nằm tại khu đất 365ha là khu đô thị xanh cũ của tập đoàn Vingroup, toạ lạc tại đường Nguyễn Xiển giao đường Phước Thiện, Phường Long Bình, Tp.Hồ Chí Minh.
Theo đó, ngoài phần giao giữa Nguyễn Xiển và Phước Thiện, phần còn lại của dự án Vincity Quận 9 sẽ được bao bọc bởi sông Đồng Nai và sông Tắc. Nơi còn còn tương đối hoang sơ, thiên nhiên khí hậu mát mẻ quanh năm giúp môi trường sống ở khu vực này rất thoáng đãng và trong lành, không ồn ào, bụi bặm như ở trong nội thành.
Vị trí Vincity Quận 9 - Vincity Grand Park
Hotline: 093 1800 156
Đi lại từ Vincity Quận 9 có thuận tiện không?
Vị trí Vincity Quận 9 - Vincity Grand Park
Những năm gần đây, theo chủ trương của chính phủ, quận 9 được quy hoạch cơ sở hạ tầng bài bản và đang dần hoàn thiện các tuyến giao thông để đưa vào hoạt động giúp cho việc kết nối tới các khu vực trong và ngoài thành phố ngày càng hoàn thiện hơn.
   - Đường vành đai 2, rộng 80m, thông xe từ đầu năm 2015, qua cầu Phú Mỹ tới Quận 7.
   - Cao tốc Long Thành – Dầu Giây
   - Đường Mai Chí Thọ qua hầm Thủ Thiêm kết nối Quận 9, Quận 2, Quận 1, Quận 5, Quận Bình Thạnh
   - Xa Lộ Hà Nội đã được mở rộng.
   - Tuyến đường sắt trên cao Metro từ Suối Tiên ngang qua Quận 9 vào trung tâm thành phố sẽ hoàn thiện vào năm 2018.
Thông qua các con đường này, cư dân Vincity Quận 9 có thể di chuyển dễ vào vào trung tâm thành phố qua Nguyễn Xiển, Nguyễn Duy Trinh qua khu đô thị Thủ Thiêm và vào trung tâm Quận 1. Ngoài ra, từ dự án, cư dân cũng có thể qua đường Nguyễn Văn Tăng – Lê Văn Việt để vào trung tâm Quận 9, sau đó ra Xa Lộ Hà Nội và đi vào trung tâm thành phố.

Vị trí Vincity Quận 9 - Vincity Grand Park

vincity, vincity quan 9, vincity grand park, can ho vincity, nha pho vincity, biet thu vincity, bảng giá vincity, vi tri vincity, shophouse vincity, can ho quan 9,

Đăng nhận xét

[blogger][facebook][disqus]

Canho68.com

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.