Vị Trí Swisstouches La Luna Resort Nha Trang

Swisstouches La Luna Resort Nha Trang với dáng ”Toạ sơn hướng thuỷ” tọa lạc tại vị trí độc tôn và góc nhìn toàn cảnh vịnh Nha Trang nguy nga, lộng lẫy, Condotel LaLuna Resort mang lại cho bạn những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp, một cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Thành phố biển Nha Trang với các giá trị vượt trội.

Từ đây, bạn chỉ cần vài bước chân là ra đến biển để tận hưởng không gian biển xanh. Ngoài ra, tại đây bạn cũng dễ dàng di chuyển đến Hòn Chồng, tháp bà Po Nagar, thuận tiện di chuyển ra sân bay quốc tế Cam Ranh với trục đường Trần Phú – Phạm Văn Đồng và rất nhiều công trình trọng điểm khác của Nha Trang.

Vị Trí Swisstouches La Luna Resort Nha Trang

Các mặt tiếp giáp của dự án:
  • Phía đông 1 phần giáp với khu đô thị mới Vĩnh Hoà, 1 phần giáp với đường Phạm Văn Đồng và biển Vịnh Nha Trang
  • Phía tây giáp với khu đô thị mới Vĩnh Hoà
  • Phía nam giáp với đường Phạm Văn Đồng và biển Vịnh Nha Trang
  • Phía bắc giáp với khu đô thị mới Vĩnh Hoà

Phong thủy "Tựa sơn hướng thủy"

Điểm đặc biệt thế mạnh của dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang chính là sở hữu phong thuỷ “Tựa Sơn Hướng Thuỷ”. Đây có thể nói điều mà rất ít dự án có thể có được:
  • Tựa Sơn: Dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang nằm ở dưới chân núi Cô Tiên của Nha Trang. Phía sau dự án chính là núi Cô Tiên với truyền thuyết dân gian mà người dân nơi đây thường kể cho quý khách, khi quý khách đến du lịch với nha Trang.
  • Hướng Thuỷ: Swisstouches La Luna Resort hướng ra Vịnh Nha Trang và biển Đông. Dự án được xây dựng với tầm nhìn cực kỳ rộng để du khách tới đây có thể thưởng thức biển một cách tuyệt vời nhất.
Vị Trí Swisstouches La Luna Resort Nha Trang

Condotel, condotel laluna, laluna codotel, condotel nha trang, Vị Trí Swisstouches La Luna Resort Nha Trang

Đăng nhận xét

[blogger][facebook][disqus]

Canho68.com

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.